Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây
Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây

Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
77 Số chương 4703 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sẽ thế nào khi chết rồi mà xuống địa phủ gặp Diêm Vương lão yêu lại vớ phải một món hời lớn đó là được sống lại thêm một lần nữa chỉ khác là ở một khoảng thời gian và không gian hoàn toàn khác đi.

Cổ Tiếu Tiếu coi như được xuyên không theo như nguyện vọng mà mình muốn nhưng không phải trở thành một hoàng hậu dưới một người, trên vạn người ai ai cũng phải kính nể. Sau khi xuyên không, nàng trở thành một nữ ngự y duy nhất trong cung, năm 13 tuổi cứu hoàng thượng một mạng nên được ngài mang về cung nuôi.

Càng lớn nàng càng trở nên xinh đẹp, y thuật cao siêu, thân phận cao quý, địa vị hiển hách ngay cả đến hoàng hậu cũng có phần khách khí mấy phần. Vạn lần không thể ngờ đến là sau khi sống lại nàng trở thành một người mù. Hoàng thượng còn muốn gả Tam hoàng tử Tĩnh Huyền Phong , Trấn Nam Vương mà mình sủng ái nhất cho Cổ Tiếu Tiếu. Mặc dù lúc đầu cả hai đều phản đối mối hôn sự này nhưng về sau vì để chọc tức Huyền Phong mà Tiếu Tiếu đã đồng ý kết hôn với hắn.

Sau khi thành thê tử của hắn, vì là một tướng quân mạnh mẽ, chinh chiến ngày đêm nơi sa trường, đắc tội không biết bao nhiêu người nên cũng kéo theo cả vạn rắc rối cho Tiếu Tiếu. Cả hai người trải qua bao sóng gió cuối cùng cũng được ở bên nhau...

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!