Tiếng Người
Tiếng Người

Tiếng Người

Tác giả: Phan Việt
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
46 Số chương 4899 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Tiếng Người” của Phan Việt không  phải là một tác phẩm của thời đại mới nhưng cho đến nay, nó vẫn thu hút được nhiều độc giả đón đọc. Điều gì làm nên sự thành công của tác phẩm này?

Nếu bạn là người có một tư duy hiện đại, tiến bộ của giới trẻ 9X thì cuốn sách này không phù hợp với bạn. Nhưng cứ thử, nhỡ đâu nó lại làm rung lên một sợi dây thần kinh cảm xúc nào của bạn thì sao?

Trước hết, cuốn sách dành cho những bạn đọc thuộc thế hệ 7X hoặc bất cứ ai quan tâm đến ngòi bút của một thế hệ cuối 7X như Phan Việt. Chính vì vậy, “Tiếng Người” cũng xoay quanh cuộc sống của những thế hệ thanh niên lớn lên trong thời kỳ đổi mới với những lý tưởng, khao khát và mâu thuẫn nội tâm sâu sắc.

Đó là một câu chuyện nhỏ trong vô số những câu chuyện nhỏ khác, là cuộc sống của một đôi vợ chồng trẻ tại Hà Nội sau khi đã có một khoảng thời gian dài sinh sống tại Mỹ. Ngoài mặt, họ là một cặp vợ chồng yêu nhau thắm thiết nhưng trong tiềm thức của mỗi người, vẫn còn tồn tại một suy nghĩ mà hầu như ai ai cũng biết: Đó là ngoại tình! Không chắc những người ngoại tình khác có dằn vặt hay không, riêng họ thì không. Vì vậy, họ không băn khoăn khi làm điều đó.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!