Tiên Mãn Cung Đường
Tiên Mãn Cung Đường

Tiên Mãn Cung Đường

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
93 Số chương 6982 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tô Dự xuyên việt đến thế giới hiện tại cũng đã được ba tháng. Hắn vẫn thường hoài nghi về cuộc sống hiện tại của mình là thực hay là mơ. Nếu ở thế giới cũ, hắn có thể vẫn làm đầu bếp chính của Xuyên Hương Lâu, làm những món ăn mình yêu thích, sinh hoạt theo thói quen thường ngày, đem ít đồ ăn thừa cho mấy con mèo hoang ở cửa sau…. Hắn nhớ lắm, nhớ lắm những ngày như vậy. Tiếc rằng, hắn đã xuyên không thật rồi!

Ở thế giới này, hắn cũng làm một quý tộc, cũng có thân phận cao quý. Nhưng hắn vẫn nghèo rớt mùng tơi. Đúng là hắn là quý tộc, là con cháu thừa kế của gia tộc lớn, được thừa hưởng bổng lộc từ cha. Tuy nhiên, ngay khi hắn vừa mới xuyên qua, cha hắn lại mất. Đại bá lợi dụng cơ hội này, cướp đoạt luôn những gì vốn có của hắn. Vì nghèo, hắn đành làm nghề bán cá để kiếm miếng ăn qua ngày.

Rồi một ngày, hoàng cung tuyển phi không phân nam nữ, chỉ cần có thân thế trong sạch đều có thể tham gia. Vậy là hắn cũng thử “ứng tuyển” công việc xem sao.

Không biết hắn có thể thành công bước vào hậu cung được hay không? Cuộc sống của hắn sau đó sẽ trở nên như thế nào? Phần diễn biến tiếp theo sẽ đem đến cho độc giả một câu trả lời hoàn hảo.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!