Thuỳ Dữ Đồng Tiếu
Thuỳ Dữ Đồng Tiếu

Thuỳ Dữ Đồng Tiếu

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
49 Số chương 4694 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Thùy Dữ Đồng Tiếu

“Thùy Dữ Đồng Tiếu” là câu chuyện tình cảm đam mỹ được viết bởi tác giả Đạm Mặc Thanh Hành. Cốt truyện xoay quanh nhân vật Liễu Tử Thừa và hành trình chống lại bọn tham quan vô lại của y và tiểu vương gia tuổi trẻ tài cao.

Liễu Tử Thừa là nhi tử của một gia đình thư hương nổi tiếng. Từ nhỏ, y đã thông minh, hiểu chuyện hơn người nên được Liễu gia quan tâm, đặt kỳ vọng rất cao. Sau chuỗi ngày tháng mài dùi kinh sử, y đã vào kinh ứng thí cùng với niềm hy vọng của cả gia đình. Thế nhưng, chỉ vì một ý văn đụng chạm đến tục danh quân vương mà bài thi của y bị loại bỏ. Hy vọng của cả gia tộc cũng từ đó đổ vỡ hoàn toàn. Liều gia truyền tin, bảo y ở kinh thành tự tìm đường mưu sinh, năm sau tái khảo. Nhưng y không phải không hiểu hàm ý trong lời lẽ đó bởi nếu y không đạt được công danh thì cũng đừng về nhà. 

Bị người nhà rũ bỏ, mối hôn sự không thành, nhờ vào tài năng y thuật của mình, y quyết định mở hiệu thuốc sinh sống tại kinh thành. Cuộc sống bình lặng trôi cho đến một ngày, y tương ngộ cùng tiểu Vương gia, sinh duyên ý liền đi theo Vương gia phò tá.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!