Thứ sáu 13
Thứ sáu 13

Thứ sáu 13

Tác giả: Minh Thùy
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1 Số chương 100 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện ngắn Thứ Sáu 13

“Thứ Sáu 13” là câu chuyện ngắn viết về những điều xảy ra xung quanh những con người làm việc trong cùng một công ty. Họ làm việc với nhau hòa đồng, duy chỉ có bà Marian lại thường tỏ ra thái độ bất mãn.

Bà Marian năm nay đã 55 tuổi, cái tuổi không còn trẻ nữa và gần như đã trở thành một bà già khó tính. Bà vẫn giữ trong mình tư tưởng phân biệt chủng tộc cũ rích. Đặc biệt là Chiêu và Petro, hai người ngoại kiều. Đặc biệt, bà còn mắc bệnh sạch sẽ nghiêm trọng. Tất cả những đồ vật của bà đều được lau chùi sạch sẽ không có một hạt bụi nào. Và cứ vào thứ sáu ngày 13 là bà lại gặp xui xẻo. Đã ba lần rồi, bà coi đó như một điều ám ảnh và đã thề rằng sẽ không ra khỏi nhà vào cái ngày ấy nữa.

Thứ sáu ngày 13 lại một lần nữa đến gần. Bà Marian thì luôn bồn chồn lo lắng. Và quả thực, điều tồi tệ đã xảy ra với bà. Thằng chồng đểu cách bà hơn 20 tuổi đã lừa dối bà, phản bội bà. Câu chuyện tình giữa bà và hắn chỉ vỏn vẹn trong một tuần và cuộc kết hôn đã hình thành. Cũng chính từ lúc ấy, cuộc đời bà trở nên bận rộn hơn nhiều…

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!