[Thử Miêu] Đãi Trọng Đầu
[Thử Miêu] Đãi Trọng Đầu

[Thử Miêu] Đãi Trọng Đầu

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
37 Số chương 3637 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện [Thử Miêu] Đãi Trọng Đầu

“Có lẽ, Bạch Ngọc Đường là giấc mộng của Ngũ Kinh Hoãn, cũng có lẽ, Ngũ Kinh Hoàn là giấc mộng của Bạch Ngọc Đường, từ lâu rồi, Ngũ Kinh Hoàn cảm thấy chính mình là một mà phân làm hai, một là Bạch Ngọc Đường đã chết đi, một là Ngũ Kinh Hoàn nửa sống nửa chết”.

Câu chuyện “[Thử Miêu] Đãi Trọng Đầu” không phải là một tác phẩm quá dài, quá mới mẻ nhưng nội dung và ý nghĩa của truyện chắc chắn sẽ không khiến độc giả thất vọng. Nhân vật trung tâm của truyện là chàng trai Ngũ Kinh Hoàn hay cũng chính là Bạch Ngọc Đường. 

Tại thế giới hiện đại, Ngũ Kinh Hoàn sinh ra là một đứa trẻ bình thường và lớn lên với một cuộc đời bình thường. Đến năm hai mươi chín tuổi, anh thành công với sự nghiệp đạo diễn của mình và được nhiều người ngưỡng mộ, biết đến. Có thể trong mắt tất cả mọi người, anh sống và làm việc như một con người bình thường. Nhưng chỉ có anh mới hiểu được, một người mang tên Bạch Ngọc Đường đã mang theo ký ức của kiếp trước chuyển sinh thành Ngũ Kinh Hoàn ở thể kỷ 21. Anh không nhớ rõ tất cả những việc đã xảy ra ở kiếp trước nhưng anh biết, Đại Tống đã từng tồn đại, Bạch Ngọc Đường đã từng tồn tại và Triển Chiêu cũng đã từng tồn tại trong ký ức anh. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!