Thịnh Thế Đế Sủng: Đích Nữ Hoàng Hậu
Thịnh Thế Đế Sủng: Đích Nữ Hoàng Hậu

Thịnh Thế Đế Sủng: Đích Nữ Hoàng Hậu

Tác giả: Thiên Mai
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
106 Số chương 5375 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nàng là một tiểu thư về mặt danh nghĩa nhưng lại là một quân cờ về mặt giá trị. Ngay từ khi ra đời, vì khắc chết mẫu thân nên nàng bị ruồng rẫy, bỏ mặc sống chết trong một cái miếu cũ. Mười năm sau, nàng lại bị đem thế thân thay cho đích muội để bước vào thâm cung trở thành thứ phi của hoàng đế.

Vốn dĩ nàng không còn gì để tiếc nuối cả, bao đắng cay trái ngang trên đời nàng cũng đã nếm trải. Sống trong Tướng phủ chẳng mấy vui vẻ gì, mẫu thân thì ghét bỏ, kế mẫu thì tâm tư khó lường, đích muội thì tàn nhẫn. Sống trong thâm cung hay chính căn nhà của mình thì cũng có gì khác nhau?

Tuy nhiên, thứ níu kéo nàng ở lại thâm cung không phải vì đã hết nơi nào có thể dung túng cho nàng, mà là vì nàng tình cờ phát hiện một bí mật kinh thiên động địa. Bí mật đó liên quan đến cái chết của mẫu thân, và kẻ đứng sau mọi chuyện cũng là người mà nàng không hề ngờ đến!

Người ta nói được đặt chân vào Hoàng cung là một đặc ân nhưng nàng chỉ muốn rời xa nơi giam lỏng vô hình đó. Hoàng cung tuy quyền quý nhưng để trụ vững trong đó lại là điều í tai làm được. Tuy nhiên, khi nàng chuẩn bị cất bước ra đi thì có điều gì đó đã níu kéo nàng chùn bước. 

Đế Vương hắn ta độc như anh túc, mà anh túc thì lại toát ra sức hấp dẫn chết người…

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!