Thiếu Gia Phong Lưu
Thiếu Gia Phong Lưu

Thiếu Gia Phong Lưu

Tác giả: Dạ Thải Hoa
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
483 Số chương 9221 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Phong lưu là bản tính không thể sửa chữa của không ít đàn ông trên đời. Nhưng một người phong lưu quá đỗi đặc biệt như Thường Nhạc trong “Thiếu Gia Phong Lưu” lại khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Thường Nhạc sinh ra trong một gia đình giàu có, có gia thế, uy quyền lớn. Từ nhỏ, hắn đã bộc lội tư chất thông minh hơn người. 5 tuổi hắn đã có thể học thuộc được gần 300 bài thơ Đường. Nhưng điều khiến người khác không hài lòng ở hắn chính là từ năm 2 tuổi, hắn đã không ngủ cùng cha mẹ, kiên quyết ngủ cùng các cô gái khác, nếu không cả đêm sẽ khóc lớn. Bản chất phong lưu của hắn có lẽ cũng bắt đầu thể hiện từ đây.

Gia thế nội ngoại Thường Nhạc vốn hiển hách không ai không nể sợ nên từ nhỏ tới lớn, hắn luôn kiêu ngạo, tự do một tay che trời. Khi trưởng thành, Thường Lạc có vẻ ngoài hơn người, khí chất cùng bản lĩnh bộc lộ rõ ràng khiến không ít người phải kiêng nể. Hắn là người làm tim vạn thiếu nữ bị mê hoặc dù những cô gái ấy biết tương lai sẽ chẳng thể ổn định bên hắn nhưng vẫn bất chấp bám quanh hắn. Ngoại trừ cô, một cô gái khiến hắn cảm thấy khác biệt hơn cả

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!