Linh Chu
Linh Chu

Linh Chu

Tác giả: Cửu Đương Gia
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
2057 Số chương 60633 Lượt đọc 40 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Ngày nào hoa chưa nở, suốt đời không thành tiên

Ngày nào hoa chưa nở, suốt đời tụng sinh kinh.”

Đóa bỉ ngạn hoa một nghìn năm linh quả- Linh Chu, thời đại hồng hoang của những giai thoại hùng hồn mà bi tráng. Ở đó vạn tộc,yêu ma, thần linh, phật đà cùng tồn tại. Song song với đó, tình yêu, nhiệt huyết, ân oán, hận thù đan xen để rồi kết lại nút thắt vô thường “anh hùng xuất gia”- “Đạo độ thế, phật độ tình nhân”. 

Phượng Phi Vân hắn sinh ra đã xuất chúng thế gian, mang trong mình dòng máu thượng cổ  “ Yêu-Nhân-Ma-Thánh” cuồng ngạo mà ngang tàng, yêu dị mà thanh cao. Là thiên tài kiếm tu trẻ tuổi nhất trong 3 ngàn vạn năm qua, hắn có đủ tự tin và kiêu ngạo. 

Nhưng lại trở nên khờ dại, ngây ngô trước nàng- trang tuyệt thế mỹ nhân ấy. Hắn yêu nàng cuồng dại. Chấp niệm với nàng như tín ngưỡng cuộc đời hắn để rồi nhận lại được gì? Phải chăng là sự phản bội của nàng, phải chăng là đường hoàng tuyền đầy rẩy mạn đà hoa bi ai, thống khổ.

 Là Phượng Phi Vân hắn sai rồi? Hay là chính lúc Phượng Phi Vân chết, tim Thủy Nguyệt Đình nàng cũng nguội lạnh theo. Nàng dựa vào đâu để lay lắt sống từ thời Thái Cổ cho đến tận khi hắn chuyển thế. Có lẽ là vì chấp niệm đọng lại trong câu hỏi thống khổ : “Chàng có hận ta?”.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!