Thiếp Thân Đặc Công
Thiếp Thân Đặc Công

Thiếp Thân Đặc Công

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1858 Số chương 10242 Lượt đọc 69 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Thiếp Thân Đặc Công

“Thiếp Thân Đặc Công”  là câu chuyện đô thị, sắc hiệp được viết bởi tác giả Lương Thất Thiểu. Truyện viết về một chàng trai làm đặc công nhưng lại có đam mê chốn đô thị với những cô gái xinh đẹp, yêu kiều.

Phương Dật Thiên là một đặc công ưu tú trong ngành. Nói đến đặc công, người ta đã thấy sự khó khăn, gian khổ từ khâu tuyển chọn, thực tập cho tới khi trở thành một đặc công thực thụ. Để làm được một đặc công, con người phải trải qua không ít gió tanh, mưa máu. Phương Dật Thiên đã trải đủ và anh thực sự muốn quay trở lại cuộc sống bình thường, êm ả. Từng là một “chiến lang” mạnh mẽ làm cho tất cả những tên khủng bố phải run sợ, liệu Phương Dật Thiên có thể vui vẻ trong cuộc sống của chính mình.

Cuộc sống mới của hắn có vẻ như có nhiều khó khăn và biến cố. Ba tháng, anh đã đổi qua ba cái công tác và hiện tại thì vẫn chưa tìm thấy công việc thích hợp. Tất nhiên, đối với bất kỳ ai, thất nghiệp là một điều kinh khủng. Thất nghiệp sẽ dẫn tới nhiều hậu quả khó lường, đặc biệt là vấn đề tiền bạc. Mặc dù Phương Dật Thiên hiện tại chưa tới mức quá nghèo nhưng tiền thì cũng đã không còn bao nhiêu nữa rồi.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!