Thiên thần sa ngã
Thiên thần sa ngã

Thiên thần sa ngã

Tác giả: Tào Đình
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
30 Số chương 3239 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Thiên thần sa ngã” là cuốn sách ngọt ngào của cây bút tài ba trẻ tuổi - Tào Đình. Tào Đình là một cây bút trẻ sinh năm 1985, tham gia viết ở nhiều thể loại khác nhau như: tiểu thuyết, tản văn, du ký, thơ,…

“Thiên thần sa ngã” là một trong những tác phẩm được ưa thích của Tào Đình.

Lấy bối cảnh thành phố Thượng Hải phồn hoa, câu chuyện kể về một người đàn ông giàu nhất Trung Quốc đăng tin kén vợ. Vì là đại tỷ phú nên những yêu cầu của ông ta cũng thật khác người. Và cũng là câu chuyện đầy ngọt ngào xoay quanh Nhậm Đạm Ngọc với vẻ đẹp của một thiên thần, có học vấn, tri thức và thông minh.

Tào Đình đã mang đến những câu chuyện rất thật cùng cái nhìn rõ nét về một thế hệ trẻ nhiều khao khát và lắm say mê trong xã hội Trung Quốc hiện đại. Trong cuộc sống bận rộn, ai ai cũng muốn thực hiện các công việc trong ngày một cách hiệu quả và nhanh chóng nhưng ta thường mất nhiều thời gian để hoàn thành chúng. Việc cần làm thì mãi chưa xong, mà thời gian còn lại để thư giãn, giải trí là quá ít. Cuốn sách này đưa ra cho chúng ta những mẹo nhỏ để giành lấy 1 giờ đồng hồ mỗi ngày. Ta có thể dùng chúng vào những gì ta muốn. Đôi khi đọc truyện của Tào Đình, ta thường bắt gặp một chút gì đó của chính mình hay là những hình ảnh của ai đó vô cùng thân quen.

Cuốn sách “Thiên thần sa ngã” không hề tẻ nhạt, nó rất hấp dẫn và lôi cuốn người đọc.

Cuốn sách giúp chúng ta hiểu được câu “thời gian trôi đi, không thể nào quay lại được”. Học cách kiểm điểm lại bản thân và tìm ra được những phương pháp thích hợp cho bản thân để tiết kiệm được khối thời gian cho học tập và đọc sách.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!