Thiên Tài Cuồng Phi
Thiên Tài Cuồng Phi

Thiên Tài Cuồng Phi

Tác giả: Băng Y Khả Khả
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
244 Số chương 10598 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tỉnh dậy trong cơn đau nhức từ xương tủy truyền đến, Dạ Nhược Ly mới biết rằng mình không còn ở thế giới cũ nữa. Nàng nhớ rõ ràng mình cũng bạn bè đi thám hiểm đại lục và gặp nguy hiểm. Lúc đó, đột nhiên có một thứ ánh sáng thần kì bảo vệ lấy nàng. Và rồi, nàng đã xuyên không.

Thế nhưng, trước mặt nàng là một loạt những sự việc, tình huống khó hiểu. Trong chốc lát, nàng mới lấy lại được phần kí ức của thân thể nàng đang ở. Đứng trước nàng là một thiếu nữ xinh đẹp nhưng ánh mắt lại hung ác nhìn nàng. Đó chính là đại tỷ của nàng đại tiểu thư Vân Tâm Vũ trong phủ tướng quân. Còn thân thể mà nàng xuyên qua lại chính là nhị tiểu thư trong phủ. Nơi nàng đang ở là Ly Phong quốc còn thế giới mà nàng đến là Huyền Vũ đại lục ngàn năm trước.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên nàng xuyên không. Trước đó, nàng đã từng từ Trung Hoa xuyên đến Huyền Vũ đại lục và hiện tại là Huyền Vũ đại lục của ngàn năm trước. Tại đây, nàng đường đường là tiểu thư con của chính thất nhưng lại bị tỷ tỷ của mình là con của thứ thiếp lăng mạ, sỉ nhục. Những người thân thiết nhất của nàng cũng đã không còn khả năng bảo vệ nàng nữa. Do đó, nàng phải tự bảo vệ bản thân mình. Kiếp trước nàng kiêu ngạo, mạnh mẽ, không một ai dám bất kính với nàng. Kiếp này, nàng nhất định sẽ không để cho ngoại lệ xảy ra.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!