Thiên Kim Đại Chiến
Thiên Kim Đại Chiến

Thiên Kim Đại Chiến

Tác giả: Cổ Nguyệt Hi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
76 Số chương 4681 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tu hú chiếm tổ chim khách, hai số phận hoàn toàn trái lập bị tráo đổi ngay từ khi sinh ra. Đang quen với cuộc sống thực tại, mọi thứ tự dưng trở về chỗ cũ khiến người ta chẳng thể nào thích nghi dễ dàng được. 

Đây là câu chuyện giữa Nghê Gia và Mạc Doãn Nhi, sau khi trật tự được sắp xếp lại, Nghê Gia trở về với đại gia đình quý tộc của mình, với cuộc sống đầy ắp những quy củ, thêm vào đó em trai Nghệ Lạc và người mẹ ruột không ai chào đón cô, đau khổ, tủi hờn cô nghe bạn bè xấu xúi giục làm bao chuyện xấu, phạm phải lỗi lầm hết lần này đến lần khác. Ngược lại, Mạc Doãn Nhi yếu đuối nhận hết thương xót của mọi người về phần mình. Thời gian dài cô sống trong cô độc chứng kiến cảnh cả gia tộc và tài sản bị tiêu tan, em trai cô cũng bị bắn mà chết.

Trở lại thời điểm mà mọi việc chưa hề xảy ra, lần này cô phải nhanh hơn Mạc Doãn Nhi một bước. Để không để lịch sử lặp lại, ngay từ đầu cô phải uốn nắn đứa em trai trở về khuân khổ, không ăn chơi lêu lổng tạo sự tín nghiệm của cả gia tộc. Nhưng khó khắn lớn nhất mà cô gặp phải vẫn là đứa Nghê gia “hụt” kia, kiếp trước cô ta đã là ngòi châm mọi nguồn mô thuẫn, kiếp này cô phải ngăn chặn cô ta bằng được.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!