Theo Đuổi Nam Thần
Theo Đuổi Nam Thần

Theo Đuổi Nam Thần

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
60 Số chương 4985 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Theo Đuổi Nam Thần

Truyện “Theo Đuổi Nam Thần” kể về cuộc sống và hành trình theo đuổi vị Tổng giám đốc cao ngạo nào đó của cô gái Giản Hân. Gần nửa năm chạy theo nam thần mà vẫn không có kết quả vậy mà cuối cùng, mối tình một đêm đã khiến mối quan hệ của hai người trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Hoa Thần là người thừa kế của tập đoàn Hoa thị. Ngoại hình nổi bật không kém bất cứ một diễn viên, người mẫu nào cả. Người con gái nào gặp anh cũng đều đem lòng tơ tưởng đến anh. Không thể phủ nhận, Giản Hân cũng là một người con gái như vậy. Lần đầu tiên gặp anh, cô đã thích anh và tất nhiên là lúc đó cô còn chưa biết anh là người thừa kế của Hoa thị. Dần dần, từ lần gặp đầu tiên đầy xa lạ đó, cuối cùng cô đã có thể tiếp cận với nam thần của mình.

Tuy nhiên, lần tiếp cận vừa mới xảy ra như đêm qua quả thực Giản Hân chưa từng nghĩ đến. Cô thích anh nhưng cũng không đến mức bằng bất cứ giá nào để có thể lên giường với anh. Nhưng cô cũng không thể ngờ tới, rằng chỉ qua một đêm, cô và anh đã trở nên thân thiết đặc biệt với nhau.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!