Thế Nào Một Loại Yêu Không Đau
Thế Nào Một Loại Yêu Không Đau

Thế Nào Một Loại Yêu Không Đau

Tác giả: Lâm Địch Nhi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
111 Số chương 8049 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cô bắt đầu quan tâm và dần yêu Dịch Dương theo một cách hoàn toàn khác với Biên Thành. Cô quan tâm đến anh, cô lo sợ anh sẽ vì cô mà bất an, cô muốn anh yêu cô bởi chính con người cô chứ không phải vì những gì mà cô đang có.

 Dịch Dương có lẽ là chàng trai si tình đến tội nghiệp. Anh không cầu xin tình cảm của Diệp Phong, nhưng lại cứ thế đợi cô, cứ thế vì cô mà phấn đấu, có thể vì cô mà làm tất cả. Nhưng trước tình cảm của Diệp Phong và Biên Thành thì cũng có đôi lúc một người tự tin như anh cũng không thể không tự ti. Khi cô lặng lẽ bỏ đi của 6 năm trước thì anh vẫn ở một chỗ để đợi cô, khi cô vì Biên Thành mà nói dối anh thì anh cũng bao dung tất cả, khi Diệp Phong giận dỗi anh vì chuyện của Biên Thành thì anh cũng chỉ ở nơi đó đợi cô quay về lại bên anh. Thử hỏi có được bao nhiêu người trong cuộc đời này có thể có được sự kiên trì như anh.

Dịch Dương là một người rất trầm ổn nhưng cũng rất lãng mạn. Anh nhớ mọi điều về Diệp Phong, từ những ngày cô còn chưa biết anh, cho đến sau nhiều năm họ gặp lại. Dường như quãng thời gian cô trốn chạy ở trời Tây kia chỉ càng làm cho tình yêu anh dành cho cô ngày càng mãnh liệt hơn.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!