Thầy Giáo Hắc Ám
Thầy Giáo Hắc Ám

Thầy Giáo Hắc Ám

Tác giả: Pandari248
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
97 Số chương 7421 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Trong cuộc đời này, mỗi người ngang qua đời nhau phải chăng đều là do định mệnh đã sắp đặt?”

“Thầy Giáo Hắc Ám” là câu chuyện tình cảm ngọt ngào của một cô gái đơn thuần, trong sáng và một thầy giáo lạnh lùng, cao ngạo. An Di là một nữ sinh mới chuyển trường từ Anh quốc về.

Tuy nhiên, ngay ngày đầu nhập học, cô đã phải vội vã đến trường vì ngủ dậy muộn. Đã vậy, trời còn mưa rất to. Trong hoàn cảnh ngang trái đó, cô đã gặp được anh, Ngôn Hoa- người đàn ông đã bước vào cuộc đời cô và đem đến cho cô nhiều điều khác biệt.

Ngôn Hoa là một người đàn ông hoàn hảo. Một người đàn ông anh tuấn, tài giỏi hơn người, có tri thức và năng lực. Một người đàn ông dù đã là một giáo viên nhưng ngoại hình thì không khác một nam sinh ưu tú là mấy. Chỉ có điều, cuộc sống của anh lại u tối và lạnh nhạt đến đáng sợ. Không một ai biết trong quá khứ anh đã trải qua những tổn thương lớn như thế nào. Thời gian vẫn trôi nhưng trái tim anh dường như đã hình thành một vết sẹo không thể phai mờ. Và rồi, định mệnh đã đưa cô đến với anh. Một cô gái để lại cho anh rất nhiều ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên. Cô đến bên anh, trao cho anh sự ấm áp, ngọt ngào. Giống như một thiên thần, cô đưa anh ra khỏi bóng tối đó một cách nhẹ nhàng, cẩn thận.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!