Thanh Phong Hận
Thanh Phong Hận

Thanh Phong Hận

Tác giả: Hành Vân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
14 Số chương 1561 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Thanh Phong Hận

“Thanh Phong Hận” là câu chuyện cổ trang ngược tâm vô cùng đau lòng. Nhân sinh vốn huyền ảo, ái tình đến cuối cùng lại hóa thành hận thù. Một giấc mộng thoáng qua, cầu không được, bỏ không đành.

Trong trận hỏa hoạn ba năm trước, Trầm Thanh Ngọc thực sự đã chết. Nhưng một Trầm Thanh Ngọc khác đã sống lại và Trầm Thanh Phong lại chết đi. Rõ ràng, trong đám lửa kinh hoàng ấy, người tìm được đường sống chính là hắn, Trầm Thanh Phong cũng là người có khuôn mặt giống y đúc Thanh Ngọc. Nhưng Trầm Thanh Phong trong mắt mọi người giống như không đáng sống. Khi hắn tỉnh lại, hắn chính là bị người khác ngộ nhận thành Trầm Thanh Ngọc. Thế rồi, từ ngày hôm đó, hắn luôn tự nhủ với mình, người chết trong cơn hỏa hoạn ấy chính là Trầm Thanh Phong chứ không phải Trầm Thanh Ngọc.

Hắn mặc vào lớp áo tính cách, cử chỉ, phong thái cùng lời nói của ca ca. Ngay cả liên cầm hắn cũng khổ luyện để được giống như ca ca của mình. Tuy rằng không thể giống một cách hoàn hảo nhưng cũng che mắt được thiên hạ. Đôi khi, hắn cũng tự nghĩ, có khi nào bản thân quay lại làm Trầm Thanh Phong được hay không. Nhưng có lẽ, điều đó đã không còn thực hiện được nữa.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!