Thanh Mai Sự
Thanh Mai Sự

Thanh Mai Sự

Tác giả: Đông Tiểu Thụ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 2396 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Thanh Mai Sự

“Thanh Mai Sự” kể về mối tình thanh mai trúc mã vô cùng dễ thương, ấm áp giữa Bùi Nhược Ngu và Tô Diện Trạch. Hai người tuy mỗi lần gặp nhau là một lần đối đầu nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, tình cảm đặc biệt giữa hai người nảy sinh lúc nào không hay.

Bùi Nhược Ngu là nhi tử của Bùi thái phó đức cao vọng trọng trong triều. Cuộc sống của hắn cũng đơn giản, bình thường như bao người. Thế rồi, vào một ngày đặc biệt, sự xuất hiện của Tô Diên Trạch đã khiến cuộc sống của hắn trở nên thú vị hơn. Hôm đó là ngày Tô thúc thúc, một thương gia nổi danh cũng là bạn thời thơ ấu với phụ thân thái phó của hắn, dẫn theo Tô Diện Trạch đến thăm gia đình họ Bùi. Lần đầu gặp mặt, hắn có ấn tượng không tồi với Tô Diện Trạch. Nhìn bề ngoài ngoại hình cũng thanh tú, sáng sủa, chỉ có điều tính cách lại vô cùng kiêu ngạo. Vậy là, ấn tượng tươi đẹp ấy cũng dẫn biến mất nhanh chóng.

Hai người cứ như vậy quen biết nhau rồi thi thoảng lại có những buổi náo loạn. Bùi Nhược Ngu phát hiện bản thân càng ngày càng không ưa nổi Tô Diện Trạch. Hắn luôn thích đối đầu với y lại luôn trêu chọc y, đích thực là một con người xấu xa.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!