Thánh Huyết Chi Vương
Thánh Huyết Chi Vương

Thánh Huyết Chi Vương

Tác giả: Mê Dương
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
32 Số chương 2946 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Thánh Huyết Chi Vương

“Thánh Huyết Chi Vương” của tác giả Mê Dương kể về nhân vật Tống Tư Thuần và cuộc sống của hắn sau khi suýt nữa khiến Tống gia dưới thời hắn quản lý phá sản. 

Tống Tư Thuần là người kế thừa sản nghiệp mấy đời của Tống gia. Tuy nhiên, hắn ta lại không phải một người đủ thông minh, đủ tài giỏi để duy trì cơ nghiệp. Cũng bởi vậy mà Tống gia mới bị kẻ khác dễ dàng hãm hại. Và tất nhiên, với thân phận là người kế nghiệp độc nhất của Tống gia, hắn phải gánh chịu trách nhiệm của mình. Cách duy nhất là hắn phải bán thân, dựa vào phụ nữ mà sống. May mắn thay, hắn cũng là người có quý nhân phù trợ, hắn đã nhanh chóng kết hơn với một nữ công tước giàu có. Chỉ có điều, ngay sau khi kết hôn, vợ hắn đã biến mất một cách kỳ lạ khiến hắn không khỏi hoài nghi. 

Đến lúc hai vợ chồng liên lạc lại được thì nữ công tước lại mong muốn anh đến sống chung với gia đình nàng. Nghe rằng, nàng có ba đứa con, mỗi đứa đều có một tính cách khác nhau. Tống Tư Thần đang yên đang lành trải qua một đêm liền lên chức bố cũng không khỏi ngỡ ngàng. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!