Thanh Dục Tuyết Chủ
Thanh Dục Tuyết Chủ

Thanh Dục Tuyết Chủ

Tác giả: Đoạn Tàn Tình
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 3557 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Thanh Dục Tuyết Chủ

Tuyết Phong quốc từ lâu đã là đất nước có vị thế yếu nhất trong lục quốc. Đó là một quốc gia nhỏ bé, nằm sâu trong vùng không khí lạnh, một năm có tới một phần ba thời gian bị bao phủ bởi tuyết dày. Đất nước không có điều kiện phát triển đã đành, bậc đế quân hiện tại lại còn là một Vương tử trẻ tuổi mới lên ngôi.

Tuyết Tô Tây là Vương tử duy nhất của Tiên hoàng cùng với một trưởng công chúa khác là. Cũng bởi vậy mà y là người thừa kế ngai vàng duy nhất của Tuyết Phong quốc. Từ nhỏ, y đã được giáo dục vô cùng khắt khe nhưng khi trưởng thành lại không hề có chút phong thái nào của bậc đế vương cả. Bất quá, y cũng không muốn ngồi lên ngôi vị nhàm chán ấy. Y thích sống khép kín, không muốn có một mối quan hệ thân thiết với ai cả. Cuộc sống của y chỉ cần quanh năm bên cây cỏ, hoa lá y thích là được. Nhưng khổ nỗi, vì là Vương tử duy nhất nên y cũng không thể trốn tránh trách nhiệm mà Tiên hoàng giao cho.

Đương lúc y đang chán nản vì công việc triều chính của mình thì Hiên Viên Hạo Húc, tỷ phu của y lại đến và cướp luôn ngôi vị của y. Tất nhiên, y cũng toàn tâm toàn nguyện giao nó cho người kia.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!