Thành Danh Sau Một Đêm
Thành Danh Sau Một Đêm

Thành Danh Sau Một Đêm

Tác giả: Táo Đỏ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
57 Số chương 5201 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Thành Danh Sau Một Đêm

“Thành Danh Sau Một Đêm” là một tác phẩm ngôn tình hấp dẫn được viết bởi tác giả Táo Đỏ. Cốt truyện khá nhẹ nhàng nhưng vẫn sâu lắng và có đủ những cung bậc cảm xúc.

Truyện bắt đầu với motip quen thuộc lấy bối cảnh giới giải trí và câu chuyện về cặp đôi oan gia ngõ hẹp Thẩm Miên và Hàn Tiềm. Giữa họ tuy có nhiều hiểu lầm, có những rắc rối dễ thương nhưng cả hai vẫn đi chung trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực. Hình tượng nhân vật nam chính được xây dựng khá hoàn hảo và ấn tượng. Nữ chính cũng là một cô gái xinh đẹp, đáng yêu và nhiều trò nghịch ngợm. Hai người vốn có hôn ước với nhau nhưng lại không muốn về chung một nhà với nhau bởi họ cho rằng đây là một cuộc hôn nhân không có tình yêu, không hạnh phúc. Tuy nhiên, sau tất cả, tình yêu đã nảy sinh, cô và anh cuối cùng vẫn về bên nhau.

Mạch truyện diễn biến khá nhẹ nhàng nhưng vẫn lôi cuốn người đọc. Tác giả cũng xây dựng tâm lý tình cảm của cặp đôi oan gia ngõ hẹp rất phù hợp và sâu sắc. Đây chắc chắn sẽ là một bộ truyện không khiến độc giả thất vọng.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!