Thần Y Cùng Vương Gia
Thần Y Cùng Vương Gia

Thần Y Cùng Vương Gia

Tác giả: fujixxmu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
21 Số chương 2110 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Thần Y Cùng Vương Gia

Trong kinh thành, không ai là không biết tới Lý Đông Hải, một thiên tài y học nổi tiếng với khả năng chữa bệnh của mình. Ai gặp hắn điều đầu tiên cũng là khen hắn y thuật cao minh, y đức cao thượng. Đặc biệt, ngoài tài y học cao siêu, hắn còn sở hữu một ngoài hình nổi bật, diện mạo anh tuấn. Tuy nhiên, con người thì không ai hoàn hảo cả. Lý Đông Hải tật xấu gì đều không có chỉ có điều quá phong lưu, yêu thích mỹ nhân.

Nói về Vũ Văn Hách Tể thì danh tiếng cũng không kém gì Lý Đông Hải. Y là đệ đệ cũng thân mẫu của Ngự Đức đế, là đương kim tiểu Vương gia. Hoàng thượng đối với tiểu đệ đệ này cũng vô cùng yêu thương, chiều chuộng. Có sự chống lưng của Hoàng thượng, Vũ Văn Hách Tể không sợ trời không sợ đất, ngày ngày đi gây sự khắp nơi. Thế rồi, nhân duyên một ngày đưa y gặp được Lý Đông Hải. Nhưng con người này đối với y thực sự rất đáng ghét, chỉ cần gặp mặt liền muốn tranh cãi.

Lý Đông Hải đối với vị vương gia này ban đầu cũng chỉ có chút hứng thú. Ai ngờ, sau đó hắn lại không tự chủ thích luôn y, dần dần muốn y trở thành người của mình.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!