Thâm Cung Tù - Quyển 1
Thâm Cung Tù - Quyển 1

Thâm Cung Tù - Quyển 1

Tác giả: Cưu Vũ Thiên Dạ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
68 Số chương 6314 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Thâm Cung Tù - Quyển 1

“Thâm Cung Tù – Quyển 1” là một câu chuyện tình ngược luyến tàn tâm, đan xen giữa tình yêu và hận thù. Một người là hoàng đế của một nước, một người là đại tướng quân của một nước. Hai con người, hai đất nước khi chiến tranh khói lửa đã kết thúc liệu có thể dành tình cảm chân thành cho nhau.

Nhậm Cực, bậc đế quân trẻ tuổi vừa mới lên ngôi liền ốm mối hận mất đi phụ hoàng đi trả thù. Cuối cùng, hắn cũng bắt được người đó. Hắn muốn y sống không bằng chết, chỉ có hành hạ y, bẻ gãy đôi cánh của y thì mối thù kia mới có thể nguôi ngoai. Nhưng ngay từ ngày hắn đem y về, mọi hành động cùng cảm xúc của hắn đều trở nên khác thường. Nhìn y chìm trong thống khổ, trong đau đớn, rõ ràng hắn rất vui vẻ nhưng ở đâu đó trong tim lại mang một cảm xúc day dứt đến lạ.

Ba năm trước, Mạc Kỉ Hàn đại tướng quân đem quân chinh chiến với Khải Lương quốc, tiêu diệt gần mười vạn đại quân để có được chiến thắng oanh liệt. Ai biết được sau trận chiến ấy, Hoàng đế Khải Lương lại ôm hận mà chết. Mạc Kỉ Hàn vì vậy trở thành kẻ thù không đội trời chung của Nhậm Cực.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!