Thái Hậu Mười Lăm Tuổi
Thái Hậu Mười Lăm Tuổi

Thái Hậu Mười Lăm Tuổi

Tác giả: Trà Hoa Cúc
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
126 Số chương 8065 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bị xuyên không trở về thời cổ đại và được phong lên làm đương kim hoàng hậu dưới một người trên vạn người.  Nam Cung Xuân Yến bị lạc lõng trước sự đời lạ lẫm, với tất cả những con người nàng chưa từng gặp đồng thời phải đấu tranh quyết liệt trong cung thâm hiểm để tồn tại.

Người ta, đặc biệt là Phương Dật con trai của lão Hoàng đế đáng ghét luôn luôn coi nàng như là người đàn bà nhan hiểm, thâm ác hại mẹ hắn bị  phế truất ngôi vị, hại hắn vừa bị mất máu vừa bị mất mặt trong đêm động phòng. Đôi với hắn nàng là môttj người đàn bà tham lam, có âm mưu thống trị thiên hạ, nên hắn giả vờ an phận nhẫn nhịn chỉ đợi nàng sơ xuất lỏng lẻo.

Sống với một thời gian khá dài, không biết từ bao giờ ánh mắt hắn nhìn Xuân Yến không còn lạnh nhạt như trước nữa mà dần trở nên dịu dàng, ôn nhu. Nàng giờ không phải muốn cướp hoàng vị mà là đã cướp mất trái tim Phương Dật mất rồi. Uống nhầm ánh mắt cơn say cả đời, động lòng rồi ghen tuông thất thường, Phương Dật trao cả trái tim mê muội cho nàng, nàng muốn bỏ đi ư? Tiếc là hắn không cho phép.

Mối tình ngang trái vô thường của họ bị các quần thần phản đối kịch liệt, liệu họ có làm thuyết phục được những con người kia và có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc bên nhau...

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!