Tên Tôi Là Romanov
Tên Tôi Là Romanov

Tên Tôi Là Romanov

Tác giả: Gió Mùa Hạ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
42 Số chương 4242 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Tên Tôi Là Romanov” – tác phẩm đến từ ngòi bút của Gió Mùa Hạ là sự kết hợp tuyệt vời giữa ngôn tình và viễn tưởng, phiêu lưu.

Để nói về sự tồn tại của dòng tộc Romanov là cả một câu chuyện dài. Từ những năm 1917, khi vương triều Romanow sụp đổ, Nữ Đại Công Tước Anastasia Nikolaevna Romanova đã may mắn thoát chết và được bảo vệ bởi những gia tộc trung thành với dòng họ cô. Cho đến nay, dòng tộc Romanov vẫn được kế thừa và tồn tại, bên cạnh đó là cả những gia đình hoàng tộc được mọi người nghĩ rằng đã diệt vong.

Venus Vladimirovna Romanov là một người thừa kế của dòng tộc danh giá đó. Tuy nhiên cô lại chẳng màng đến trách nhiệm đè nặng lên vai mình mà hơn thế, cô khao khát được tự do, khao khát được phá tan những ràng buộc khắt khe của dòng tộc. Điều ước của cô được thực hiện khi cha cô tái hôn với một người phụ nữ khác, cô đã lợi dụng thời cơ đó để trao lại trọng trách cho cậu em trai của mình và bắt đầu chuyến phiêu lưu khám phá thế giới.

Vậy là cuối cùng cũng có một ngày Venus Vladimirovna Romanov được tận mắt cảm nhận vẻ đẹp của cuộc sống tự do, thứ mà cô chỉ được nhìn thấy qua những khung cửa sổ. Cổ đặt tên mình là Cao Vĩnh Khánh, cùng hai người bạn đồng hành bắt đầu cuộc trải nghiệm quý giá nhất trong đời.

Ấy vậy mà, giấc mơ chưa kịp thực hiện đã bị dập tắt. Ai, là ai đã gây nên cơ sự này?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!