Tất Cả Mọi Người Đều Cho Rằng Tôi Thích Cậu Ta
Tất Cả Mọi Người Đều Cho Rằng Tôi Thích Cậu Ta

Tất Cả Mọi Người Đều Cho Rằng Tôi Thích Cậu Ta

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
70 Số chương 6988 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đó là một mối tình thanh xuân vườn trường không quá mĩ miều, mà nhẹ nhàng, gọn ghẽ. Diệp Chu và Thương Tấn lúc đầu còn là đối thủ của nhau, họ coi nhau như cái gai trong mắt, chẳng vừa ý mình bao giờ.

Đời đâu như là mơ, cuộc sống ở trường xảy ra bao nhiêu chuyện kéo họ lại xích gần với nhau. Thể hiện rõ nhất là trong khoảng thời gian họ sống chung phong nhau, Diệp Chu lúc đó mới tinh ý phát hiện ra Thương Tấn không hề đáng ghét như mình từng nghĩ, không vạn năng, cũng có khuyết điểm như bao người mà thôi.

Có một khúc mắc nhỏ là bé thụ nhà ta lại có crush trước, cái ngày mà Thương Tấn tỏ tình, thụ vô cùng bối rối, bị bỏ vào thế bị động thụ từ chối toàn tập. Sau đó, bị chính công bơ đẹp mới thấy khó chịu cộng thêm khoản được đứa bạn đẩy thuyền khéo, thụ mới hoàn toàn chấp nhận chính tình cảm của bản thân và thế là hai người đến với nhau.

Cho tới khi xuất hiện sự chen chân của người nhà, hai người mới thực sự gặp chắc chở? Nói chung toàn bộ chuyện tình của hai người ngọt ngào và khá nhẹ nhàng, anh công nhà chúng ta khá tự tin vào bản thân và biết ghen có chừng mực, xử lý tình địch khá nhanh gọn khiến cho nhiều tình tiết được thể hiện không quá khó chịu...cũng có nhiều điểm nhấn...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!