Tân Nương Nóng Bỏng
Tân Nương Nóng Bỏng

Tân Nương Nóng Bỏng

Tác giả: Túc Vân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
32 Số chương 4476 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tân Nương Nóng Bỏng

Mạc Vũ Tiệp sinh ra đã mất cha mất mẹ, may mắn được một vị sư phụ thương xót nhận nuôi. Hai người cùng nhau đi lang thang khắp trời đất để tìm kiếm một cuộc sống mới. Sau cùng, cuộc sống ấy lại bắt đầu tại một vùng thảo nguyên hoang vu, rộng lớn không ai dám sinh sống. Tại nơi hoang dã đầy những mãnh thú, rắn độc ấy, như thế nào nàng và sư phụ lại có thể sống được?

Điều đặc biệt là nữ tử như nàng lại sở hữu thiên phú dị bẩm. Nàng có thể sinh sống vui vẻ, hòa thuận với những động vật hoang dã tại thảo nguyên, bất cứ con mãnh thú nào nàng cũng có thể thuần phục được. Sư phụ nàng lần đầu tiên phát hiện khả năng đặc biệt của nàng còn cho nàng là yêu ma quỷ quái đến từ phương nào. Thế nhưng, năm tháng xoay chuyển, tiểu nữ tử nàng dần trưởng thành, sư phụ lại cảm thấy nàng giống với tiên nữ hạ phàm hơn.

Chiến tranh loạn lạc mở ra, cuộc sống nay đây mai đó của hai sư đồ ngày một khó khăn. Sư phụ nàng cũng ngày một già yếu, biết số mình sắp tận liền gửi gắm nàng cho một vị hòa thượng tại Ngọc Phật tự với mong muốn nuôi dạy nàng thành người tốt…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!