[Tầm Tâm Hệ Liệt] – Bộ 2 – Ngoại Hỏa Tự Phần
[Tầm Tâm Hệ Liệt] – Bộ 2 – Ngoại Hỏa Tự Phần

[Tầm Tâm Hệ Liệt] – Bộ 2 – Ngoại Hỏa Tự Phần

Tác giả: Lăng Báo Tư
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 783 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện [Tầm Tâm Hệ Liệt] – Bộ 2 – Ngoại Hỏa Tự Phần

Truyện [Tầm Tâm Hệ Liệt] – Bộ 2 – Ngoại Hỏa Tự Phần thuộc thế loại: hiện đại, nhất thụ nhất công, ngược luyến, trải qua sinh tử đến happy ending.

Truyện bắt đầu bằng việc Tư Mã Tuấn tự nhiên được một người đến chúc mừng hắn đã kết hôn, lại còn sinh được một tiểu hài tử ba tuổi 100% giống hắn. Cảm thấy vô cùng bí lạ, hắn bèn âm trầm điều tra tin tức người cùng hắn chăn gối cách đây 4 năm. Khi đó còn yêu, Tư Mã Tuấn chán ghét nhất là kết cục HE nên chia tay, còn Cung Tú Nhân, lại là một người đàn ông! Câu chuyện tình đam mỹ bắt đầu ở nước ngoài khi hai người tình cờ gặp nhau. NHư hai cực khác dấu, giữa hai nhân vật chính nảy sinh ra quan hệ. Tư Mã Tuấn mê muội thân thể tuyệt đẹp lúc trên giường của Cung Tú Nhân. Quan trọng nhất đó là dù có quan hệ tới mức nào thì giữa hai người nhất định không phải lo chuyện con cái, không thể bất ngờ mang thai.  

Tư Mã Tuấn đoán định rằng Cung Tú Nhân hẳn là đã vì người đàn ông mình yêu mà sinh con trước khi chia tay. Nhưng hỡi ôi hắn giờ đã kết hôn vậy mà sao đứa trẻ lại giống người cũ đến vậy?

Tư Mã Tuấn nhìn thấy con trai ruột thì thái độ lãnh đạm nhưng khi trên giường, đối với Cung Tú Nhân lại nhiệt tình như chưa từng chia xa…  

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!