Tam Nhật Triền Miên
Tam Nhật Triền Miên

Tam Nhật Triền Miên

Tác giả: Mặc Vũ Yên Dạ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
116 Số chương 7082 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tam Nhật Triền Miên

“Tam Nhật Triền Miên” kể về chuyện tình thú vị giữa hai nhân vật Lâm Thiên Phong và Liễu Dịch Trần. Một người là cường đạo trên núi, một người làm bộ khoái của triều đình. Thân phận và địa vị hoàn toàn khác biệt nhưng họ lại dây dưa với nhau trong một mối quan hệ đặc biệt. 

Lâm Thiên Phong là thủ lĩnh của một sơn trại trên núi Khốn Long. Mặc dù là cường đạo nhưng theo như cách nói của hắn thì bọn họ là cường đạo có phẩm cách. Không tùy tiện giết người vô tội cũng không cưỡng bức phụ nữ, cướp của cải vô cớ, tất cả những gì họ làm là duy trì một cuộc sống bình yên cho chính mình. Bởi vậy mà so với đám cường đạo ở vùng khác, bọn họ vẫn nhân đạo hơn nhiều. 

Hắn trước đây cũng chỉ là một nông dân bình thường nhưng từ ngày trở thành thủ lĩnh của sơn trại, bỏ ra nhiều công sức cố gắng, cuộc sống của hắn cùng những người trong sơn trại cũng đủ đầy miếng cơm, manh áo.

Thế rồi, trong một lần thay trời hành đạo, Lâm Thiên Long phải chịu sự truy bắt của tên bộ khoái Liễu Dịch Trần. Cuộc sống vốn bình yên của hắn cũng kết thúc từ đây. 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!