Ta Là Đệ Nhất Nữ Phụ
Ta Là Đệ Nhất Nữ Phụ

Ta Là Đệ Nhất Nữ Phụ

Tác giả: Diệp Lạc Vô Song
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
30 Số chương 2647 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Hạ Tiểu Mễ xuyên vào thế giới trong một cuốn tiểu thuyết ngôn tình. Nhưng đau khổ thay, cô lại trở thành nữ phụ vừa đáng ghét lại vừa có số phận bi thảm. Đặc biệt, nữ phụ đó còn mang một cái tên giống y hệt với cô.

Sau khi tỉnh dậy ở bệnh viện, cô giật mình khi phát hiện mình đã xuyên vào thế giới của truyện. Mà người đầu tiên cô gặp lại là nam phụ Lương Khúc Hành. Trong cốt truyện mà cô đọc, từ nhỏ Lương Khúc Hành đã yêu Hạ Tiểu Mễ. Tuy nhiên, tình yêu của anh không được đáp trả. Cô thích một chàng trai khác là nam chính trong truyện. Vì yêu nam chính mù quáng, cô dùng mọi cách để hãm hại nữ chính. Một ngày kia, do bảo vệ nữ phụ, Lương Khúc Hành nhận hết mọi tội lỗi về mình và để cho bản thân đi tù. Sau quá nhiều chuyện xảy ra, Hạ Tiểu Mễ phát điên và nhảy lầu tự tử.

Lương Khúc Hành trong câu chuyện là một người vừa đẹp trai vừa tốt bụng nhưng lại phải hứng chịu một cái kết cay đắng. Và nếu ông trời đã có ý đưa Hạ Tiểu Mễ từ hiện thực đến đây thì có lẽ là muốn cô thay Hạ Tiểu Mễ kia yêu thương nam phụ. Hạ Tiểu Mễ ở hiện thực vừa mới xuyên qua đã không khách khí mà lập tức nói câu “em thích anh” đối với Lương Khúc Hành. Câu chuyện từ đây sẽ diễn biến ra sao?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!