Ta Không Khóc
Ta Không Khóc

Ta Không Khóc

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
142 Số chương 6275 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Ta Không Khóc

“Tình bạn, tình thân, tình yêu là cái gì?

Là cái gì?

Đó hẳn là một ván bài đi, một ván bài vĩnh viễn không thể nhìn thấy kết cục, mà con người sa vào trong ván bài ấy lại là những dân nghiện cờ bạc mãi mãi điên cuồng.”

“Ta Không Khóc” viết về một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, mang một mạch cảm xúc đượm buồn mà mãi về gần cuối truyện ta mới hiểu được. Mỗi một nhân vật trong câu chuyện tình cảm ấy lại đem đến cho chúng ta một suy nghĩ khác nhau.

Truyện bắt đầu khi nhân vật chính Huệ Thành Thiên xuyên không từ thế kỷ 21 về thời cổ đại. Trước khi xuyên không, Huệ Thành Thiên là một nam sinh trung học mười bảy tuổi. Cậu có một mối tình ngọt ngào với Chu Kình nhưng mối tình đó không kéo dài được bao lâu thì hắn ta lại “đá” cậu. Vì quá đau khổ, cậu đã trốn vào nhà vệ sinh để xả giận nhưng cũng chính tại đây, cuộc đời của cậu lại bước sang một ngã rẽ mới. Dường như ông trời cũng có lúc phạm sai lầm, đặc biệt còn để sai lầm đó lên người cậu. Sau khi xuyên không , đã có vô vàn những câu chuyện vui buồn, đáng sợ, rắc rối xảy ra với cậu, cũng có rất nhiều những con người mới xuất hiện trong cuộc sống của cậu.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!