Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã
Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã

Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
87 Số chương 5746 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Kiếp trước, cô và anh đến với nhau khi không có tình yêu. Người ta vẫn thường bảo rằng, hôn nhân không có tình yêu chắc chắn sẽ không thể hạnh phúc vẹn toàn, chắc chắn sẽ tan vỡ. Và chính xác, cuộc hôn nhân giữa cô và anh là như vậy.

Gia đình của cô và anh có một mối giao tình sâu đậm nên đã lập nên hôn ước giữa hai người. Nhưng rõ ràng, cô không hề có một chút tình cảm nào với anh, anh cũng không một chú để ý tới cô. Năm 18 tuổi, cô yêu một người con trai khác và bỏ qua anh. Đến năm 20 tuổi, đi qua mối tình của thanh xuân, cô đồng ý với gia đình chuyện hôn sự với anh. Anh cũng chẳng lo ngại gì mà bình thản chấp thuận.Cuộc hôn nhân trên danh nghĩa của hai người cứ thế mà tiến tới, còn làm một bản hợp đồng thỏa thuận với nhau. Sau đó, mỗi người chọn cho mình một cuộc sống riêng, không ai để ý tới người kia. Và rồi, vì thứ tình yêu mà cô cho là đích thực của mình, cô đã vô tình hại cả anh và gia đình anh. Đến cuối cùng, khi anh đã biến mất hoàn toàn, cô mới nhận ra mình đã yêu anh, nhận ra anh là một người quan trọng đối với bản thân.

Duyên số của hai người may mắn đã không cắt đứt từ đây. Cô trùng sinh, quay trở lại quá khứ với con người ở hiện tại. Lúc này, cô nhất định sẽ không từ bỏ anh nữa, nhất định sẽ khiến anh yêu cô.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!