Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo
Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo

Sủng Phi Của Vương: Ái Phi Thiếu Quản Giáo

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
262 Số chương 7834 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Quân Lam Tuyết, từ thủ lĩnh thiên tài phân tích số liệu của Liên Hợp Quốc, lắc mình một cái, cô lại trở thành nô tài hạ đẳng tại Lăng vương phủ ở thời cổ đại. Xuyên không đến đây cũng được năm ngày, cô cũng không biết lý do vì sao mình lại đến đây, lại còn làm một nô tài. Cô chỉ biết rằng, lúc ấy, cô đang ở trên một chuyến bay, cả khoang nổ tung và lúc cổ tỉnh lại thì mới phát hiện mình xuyên không.

Thân thể chứa linh hồn của cô hiện tại là một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, đôi bàn tay trẳng trẻo nhìn đã biết chưa từng làm việc nặng nhọc, là một thiên kim tiểu thư của một gia đình giàu có nào đó. Thế nhưng, ngay ở bây giờ, thiên kim tiểu thư ấy cũng chính là cô lại cải trang nam để bước chân vào Lăng vương phủ làm nô tài. Mục đích mà thân thể này xâm nhập vào Lăng vương phủ là gì, cô cũng không muốn biết mà chỉ muốn rời khỏi nơi này.

Công việc chẻ củi đang làm, đối với nhiều cô gái có thể là một công việc nặng nhọc, khó khăn nhưng đối với cô, nó lại rất đơn giản. Bởi vì trong khoảng thời gian ở hiện đại, cô còn trải qua nhiều công việc khó khăn hơn, gian nan hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là một công việc mà sau khi xuyên không cô phải hoàn thành. Trước mắt, cô cũng không biết cuộc sống sau này xủa mình sẽ ra sao.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!