Sủng Lâu Sẽ Thành Hôn
Sủng Lâu Sẽ Thành Hôn

Sủng Lâu Sẽ Thành Hôn

Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
61 Số chương 7086 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Ngọt ngào, cuồng say,… đó là tất cả những gì mà cuốn tiểu thuyết “Sủng Lâu Sẽ Thành Hôn” mang lại. Thể loại ngôn tình từ trước đến nay đã không còn xa lạ nhưng Túy Hậu Ngư Ca lại mang đến cho độc giả những ấn tượng mạnh mẽ thông qua tác phẩm của mình.

Cuốn sách Sủng lâu sẽ thành hôn kể về hai anh em là Ngôn Mộc và Cố Duy Nhất.

Đọc đến đây hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc vì cả hai không có họ giống nhau. Thực chất Ngôn Mộc là anh trai không cùng cha cũng không cùng mẹ của Cố Duy Nhất. Cha ruột của anh là chiến hữu của cha Cố, vì mất sớm nên gửi lại anh cho gia đình Cố chăm sóc. Anh thoạt nhìn cũng thông minh, lanh lợi nên được gia đình nhà Cố hết mực yêu thương hơn cả con ruột của mình.

Vì Ngôn Mộc lớn hơn Cố Duy Nhất bảy tuổi nên anh đã nhận thức được mọi thứ trước khi Cố Duy Nhất sinh ra. Anh cũng là người đã chứng kiến sự khôn lớn của Duy Nhất qua từng ngày, ngắm nhìn cô từ lúc cô còn nằm trong nôi cho tới khi khoác lên mình chiếc áo cử nhân tốt nghiệp đại học. Mỗi ngày, Duy Nhất đều bám lấy anh mình, nhất nhất vâng lời mặc dù người anh láu cá của mình luôn luôn bày trò trêu chọc, bóc lột cô. Thế nhưng, tuy hay áp bức em mình là vậy, Ngôn mộc vẫn là người anh hết mực quan tâm đến em gái, sẵn sàng dang tay bảo vệ mỗi khi cô gặp nguy hiểm.

Rồi cuối cùng ngày ấy cũng đến, ngày mà Ngôn Mộc miễn cưỡng nghe theo mọi người để đi xem mắt, Cố Duy Nhất cảm thấy bồn chồn, bất an. Cô không muốn anh trai mình bỏ cô để theo một người con gái khác, không muốn gọi ai bằng hai tiếng “chị dâu”. Có lẽ, cô yêu anh mất rồi, chỉ muốn bằng mọi cách bắt anh vào túi giữ cho riêng mình.

Về phần Ngôn Mộc, sau khi một tuần xem mắt đến tận hai mươi người, anh nhận ra rằng không có ai mang lại cho anh cảm giác đặc biệt như khi ở bên Cố Duy Nhất. Có lẽ cô bé đó sớm muộn cũng bám lấy anh cả đời, là anh tự nguyện…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!