Sủng Ái Cả Đời
Sủng Ái Cả Đời

Sủng Ái Cả Đời

Tác giả: Nghê Đa Hỉ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
91 Số chương 8041 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Sủng Ái Cả Đời” là bộ truyện thanh xuân vườn trường trong sáng, đáng yêu của tác giả Nghê Đa Hỉ. Lấy bối cảnh trường học và quãng thời gian tuổi trẻ tràn đầy sức sống, tác giả đã nêu bật được những nét đẹp giản dị mà sâu lắng của tình yêu tuổi thanh xuân.

Anh- từ một học sinh xếp cuối toàn trường mà vì cô, mỗi ngày chỉ ngủ ba tiếng để ôn tập và thi đỗ vào trường Thanh Hoa cùng cô. Từ một con người hiếu động, nghịch ngợm, suốt mấy năm trung học chỉ lo chơi đùa cùng lũ đàn em của mình, Phó Tranh đã bắt đầu chú tâm vào học hành, trở thành một chàng trai nghiêm túc, giỏi giang.

Vì cô, anh có thể sẵn sàng thay đổi con người mình, thay đổi đường đi để có thể xứng với cô. Cô- một cô gái dịu dàng, chăm chỉ học hành, ưu tú về mọi mặt vẫn luôn theo dõi sự cố gắng của Phó Tranh qua từng ngày. Để từ đó, Chu Tương Tương cũng dần nhận ra tình cảm của mình đối với Phó Tranh trong suốt quá trình thanh xuân đồng hành đó.

Lại là một câu chuyện ngôn tình với những tình huống truyện quen thuộc nhưng “Sủng Ái Cả Đời” đem lại cho độc giả những cảm xúc ngọt ngào, có nhiều phần lãng mạn và đánh yêu của cặp đôi nhân vật chính. Hơn cả, truyện mở cho những bạn độc giả một tâm hồn mộng mơ, đẹp đẽ về tình yêu thanh xuân đáng nhỡ, sâu đậm.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!