Sư Sĩ Truyền Thuyết
Sư Sĩ Truyền Thuyết

Sư Sĩ Truyền Thuyết

Tác giả: Phương Tưởng
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
606 Số chương 10570 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sau khi tiến vào thời đại Hàng Không, cuộc sống con người trở nên tiện nghi hơn bao giờ hết, dường như không có tồn tại bất cứ chút áp lực gì, các vấn đề về thiếu hụt năng lượng cũng đang dần không còn là mối lo lắng lớn nhất nữa. Nhưng càng hiện đại lượng rác nhân loại thải ra càng lớn, người ta bắt buộc chút hết rác thải thừa lên vào vũ trụ vào một hành tinh khác – Hành tinh số 12.

Một hành tinh không có sự sống như vậy lại là nơi trú ngụ của một cậu bé 16 tuổi, Diệp Trùng. Ngày ngày sống trên hành tinh rác, hắn ta phải canh giờ để ra ngoài kiếm đồ ăn và vài thứ hay hay mà loài người không còn sử dụng nữa. Để tồn tại một cách an toàn, Diệp Trùng phải tự hình thành cho mình những kĩ năng điêu luyện nhất trên hành tinh rác của nhân loại.

Bỗng đến một ngày, Diệp Trùng trở lại với cuộc sống bình thường như bao người khác, tiếp xúc với bao người hắn vốn chẳng bao giờ sẽ sống chung, được học hỏi những tiến bộ khoa học xã hội tiên tiến.

Sẽ mất một khoảng thời gian lớn để một người vốn rất thờ ‘’phụng luật rừng’’, được mạnh yếu thua làm quen với xã hội nhân loại. Một người vốn cô độc, sống dựa vào chính mình bắt đầu có những người bạn thân mới, có nửa kia như một phép màu... 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!