Lại Trầm Luân Lần Nữa
Lại Trầm Luân Lần Nữa

Lại Trầm Luân Lần Nữa

Tác giả: Hải Ma Phấn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
50 Số chương 6261 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Lại Trầm Luân Lần Nữa” viết về câu chuyện trọng sinh của cô gái Cố Noãn Phong. Cô có một cuộc hôn nhân mà bất kì người con gái nào cũng mong muốn, ao ước có được nhưng cô lại không đặt sự trân trọng vào cuộc hôn nhân này. Diệp Thanh Thành bất cứ lúc nào cũng sủng ái cô, chăm sóc, bảo vệ cho cô. Nhưng như vậy thì có sao, cô vẫn chỉ nhung nhớ duy nhất một người con trai là Lâm Hiếu Quân.

Cuộc hôn nhân ấy kết thúc khi Diệp Thanh Thành đồng ý ly hôn với cô, để cô có được cuộc sống và tình yêu mà cô mong muốn. Nhưng rồi, sự lựa chọn này của cô đã hoàn toàn sai lầm. Sau cùng, cô đã tự sát vì không dám đối mặt với sự thật phũ phàng như vậy. 

Tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài, cô đột nhiên phát hiện mình trở lại những năm tháng thanh xuân của tuổi 18. Trải qua những chuyện trước đây, cô hiểu rõ hiện tại mình phải làm những gì, phải trân trọng những ai. Diệp Thanh Thành, người con trai mà cô đã từng cố chấp ly hôn giờ trở thành con người mà cô muốn giữ gìn, yêu thương hơn bao giờ hết. Đến đây, cuộc tình của họ coi như hạnh phúc vì Diệp Thanh Thành vốn đã rất yêu cô. Tuy nhiên, đó chỉ là khi sóng gió tình yêu của họ chưa bắt đầu.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!