Sự chờ đợi của Lương Thần
Sự chờ đợi của Lương Thần

Sự chờ đợi của Lương Thần

Tác giả: Tình Không Lam Hề
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
26 Số chương 2828 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sự chờ đợi của Lương Thần là cuốn tiểu thuyết ngôn tình hiện đại của tác giả nổi tiếng Tình Không Lam Hề. Bộ truyện gồm 26 chương với nhân vật chính là Tô Lương Thần và Lăng Diệc Phong.

Nội dung chính của truyện Sự chờ đợi của Lương Thần:

Chuyện tình yêu của hai nhân vật chính là Lương Thần một cô gái xinh đẹp, thông minh với Diệc Phong đầy mạnh mẽ và nghị lực. Cả hai người họ đều ôm ấp những ước mơ, hoài bão to lớn với niềm khao khát mãnh liệt của tuổi thanh xuân. Tình yêu của họ đẹp vô cùng nhưng vẫn phải trải qua nhiều thử thách, vấp ngã và sự tan vỡ chia ly vì ở họ vẫn chưa đủ trưởng thành, chưa đủ niềm tin để giúp họ vượt qua.

Tưởng chừng mọi chuyện đã kết thúc tại đây, nhưng sau nhiều năm khi hai người gặp lại nhau, kỷ niệm xưa lại ùa về, tạo hóa như đang trêu đùa, họ chia ly rồi lại tái hợp yêu nhau thêm lần nữa. Tình yêu ấy vẫn tồn tại nhưng day dứt giữa yêu và hận, liệu hai người họ có thể chấp nhận bỏ qua quá khứ đau buồn để tiếp tục yêu, tiếp tục cùng nhau thực hiện hoài bão đã ấp ủ từ thời thanh xuân,...

Truyện Sự chờ đợi của Lương Thần như một câu chuyện cổ tích hiện đại ngọt ngào và đầy lãng mạn. Tuy cốt truyện không mấy xa lạ nhưng với lối hành văn tự nhiên, ngôn từ sinh động, sắc sảo, tác giả đã rất thành công khi xây dựng được một chuyện tình yêu thật mãnh liệt, cuồng loạn cùng với những nỗi day dứt, căm hận, tình yêu dồn nén trong lòng các nhân vật như chỉ trực chờ để bùng cháy. Một bộ truyện vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến các fan ngôn tình hài lòng.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu truyện ngôn tình Sự chờ đợi của Lương Thần ebook đến quý độc giả, chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!