Sống như Tiểu Cường
Sống như Tiểu Cường

Sống như Tiểu Cường

Tác giả: Bukla
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
105 Số chương 7872 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sống như Tiểu Cường là cuốn tiểu thuyết kể về cuộc đời của gã trai được mệnh danh chuyên gia lừa đảo tên Tiểu Cường, câu chuyện được truyền tải qua ngòi bút của Bukla - một cây viết bí ẩn và có lượng fan hùng hậu trong giới blogger của Trung Quốc.

“Tôi, Tiểu Cường, không bao giờ gục ngã” “Cuộc đời dù vấp phải nhiều điều bất ngờ nhưng ta vẫn vững tâm bước tiếp”.

Trương Tiểu Cường gã trai lớn lên ở thị trấn Tam Thủy, từ nhỏ đã thành thạo những ngón nghề lừa đảo. Năm 20 tuổi, trong một lần ngẫu nhiên lên tỉnh rong chơi, Tiểu Cường có dịp sử dụng những mánh khóe của mình để kiếm tiền, từ đó cậu vừa lo liệu cuộc sống vừa phải lo qua mặt cảnh sát.

Những tưởng hành nghề cứ thuận lợi may mắn mãi vậy, nhưng trong một lần bất đắc dĩ làm việc tốt, Tiểu Cường bỗng gặp phải vận hạn đen đủi bám theo không ngừng. Cũng từ đây Trương Tiểu Cường bắt đầu trải qua vô vàn sóng gió của cuộc đời,...

Truyện Sống như Tiểu Cường đem đến cho người đọc sự cảm nhận ở gã lừa đảo này là một sức sống vô cùng mãnh liệt, dù bị chà đạp, vấp ngã nhiều vẫn luôn vươn lên và không bao giờ bỏ cuộc. Và điều đặc biệt của tác phẩm là những con người bần cùng, dưới của xã hội ấy đó vẫn là những người mang thứ tình cảm ấm áp đầy tình người khiến người đọc không khỏi lưu luyến. Tình mẹ con, tình bạn và thứ tình cảm trên tình bạn được tác giả miêu tả rất nổi bật trong bộ truyện hấp dẫn này.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu truyện Sống như Tiểu Cường đến quý độc giả. Kính mời các bạn đón đọc để chiêm nghiệm những thông điệp ý nghĩa mà tác giả muốn gửi đến bạn đọc là hãy sống vui vẻ, sống hết mình và sống như Tiểu Cường!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!