Sợ Cưới
Sợ Cưới

Sợ Cưới

Tác giả: Tân Di Chỉ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
215 Số chương 8859 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Sợ Cưới

“Sợ Cưới” là một tác phẩm ngôn tình rất thực tế, rất đời thường. Những nhân vật trong câu chuyện đều không phải những con người hoàn hảo. Họ cũng là những con người có khuyết điểm, có đầy đủ cảm xúc và cũng có những lúc bất lực trước số phận trớ trêu của mình. Trình Mai Tây, nhân vật nữ chính trong truyện chính là một con người như vậy.

Bao đời nay, phụ nữ vẫn luôn cho rằng đàn ông không thể tin tưởng tuyệt đối. Vậy mà Trình Mai Tây vẫn ngốc nghếch giữ một lòng tin vững chắc đối với người chồng Lục Tử Minh của mình. Cho đến một ngày, hắn dẫn người phụ nữ của hắn về nhà, lòng tin ấy mới sụp đổ. Nếu không phải cô đi công tác về sớm thì có phải hắn sẽ làm những điều ghê tởm với người phụ nữ đó trong căn nhà của họ hay không. Nếu như cô không phát hiện ra đôi cẩu nam nữ họ ở bên nhau thì có phải một ngày cô sẽ bị hắn ta quay lưng phản bội một cách đau đớn hay không?

Hai người họ nói hai người yêu nhau thật lòng, vậy tình yêu từ trước tới nay của cô hóa hư không sao? Cô đã hứa sẽ cho bọn họ nếm trải sự đau khổ tột cùng là như thế nào. Nhưng tim cô vẫn thật sự rất đau.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!