Số 31 Đường Giấc Mơ
Số 31 Đường Giấc Mơ

Số 31 Đường Giấc Mơ

Tác giả: Lisa Jewell
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
86 Số chương 4829 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cuộc sống bình thường của những con người bình thường trong bộ tiểu thuyết “Số 31 Đường Giấc Mơ” đã cho chúng ta thấy được những ý nghĩa đặc biệt của đời người.

Đi ngược lại với xã hội bận rộn, vồn vã ngày nay, tác phẩm như một khoảng lặng để độc giả có thể tĩnh tâm và thư thái hơn. Toppy trong tác phẩm là một nhà thơ ít nói, sống nội tâm và khép kín. Tuy vậy nhưng anh rất giàu tình yêu thương giống như cái nghề mà anh đang làm. Nhân vật Leah là một cô gái độc lâp và mạnh mẽ. Hai nhân vật này đến với nhau, yêu nhau và xây dựng cho nhau một tình cảm đẹp đẽ.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng được chứng kiến cuộc sống của nhiều nhân vật khác trong câu chuyện. Mỗi câu chuyện nhỏ và hoàn cảnh của từng người lại đem đến một bài học, một giá trị sống về tình yêu, tình bạn, gia đình. Tác phẩm khép lại với một cái kết tốt đẹp. Mỗi nhân vật đều tìm ra cho mình một hạnh phúc, một đức tin riêng và bắt đầu cho cuộc sống ý nghĩa của họ.

“Số 31 Đường Giấc Mơ” mang một nét gì đó rất đặc biệt trong phong cách viết và truyền đạt cảm hứng. Một chút giản dị, mộc mạc và theo lối viết của Châu Âu những hơn cả, nó đem đến những điểm nhấn riêng trong cuộc đời mỗi người khi đọc cuốn sách này

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!