Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ
Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1328 Số chương 27994 Lượt đọc 35 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

“Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ” kể về một chàng trai có năng lực đặc biệt. Khả năng này đã làm cho cuộc sống của anh thay đổi và mạch truyện cũng bắt đầu từ đây.

Nhân vật chính của truyện là Lý Dương, một con người bình thường trong tất cả những con người bình thường. Năm nay mới hai mươi tư tuổi, có ngoại hình tạm ổn. Lý Dương tốt nghiệp từ một trường đại học loại hai trên toàn quốc. Sau khi tốt nghiệp, hắn vẫn tiếp tục ở lại thành phố làm việc. Hiện tại, đứng trước những xí nghiệp, công ty lớn thì tấm bằng đại học của hắn cũng chẳng là gì. Nhưng may mắn, năm nay, hắn đã thành công trở thành nhân viên thực tập của công ty châu báu An Thị. Tuy chỉ là một tiêu thụ viên thực tập nhưng tiền lương cũng không tồi. Sau khi trở thành nhân viên chính thức có lẽ tiền lương sẽ được tăng lên nhiều.

Trong một lần trượng nghĩa giúp đỡ một cậu bé, Lý Dương đột nhiên phát hiện ra bản thân sở hữu dị năng đặc biệt đó chính là có thể nhìn xuyên thấu mọi thứ. Nhiều câu chuyện mới cũng xảy ra trong cuộc sống của Lý Dương, biến cuộc sống tẻ nhạt của hắn trở nên náo nhiệt nhiều.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!