Scandal Đình Đám
Scandal Đình Đám

Scandal Đình Đám

Tác giả: An Tư Nguyên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
87 Số chương 6592 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới giải trí hào nhoáng luôn có những bí mật, những scandal đáng sợ không biết đâu là giả, là thật. Qua câu chuyện ngôn tình “Scandal Đình Đám”, bạn sẽ hiểu biết hơn về giới giải trí và đặc biệt là có thể chìm đắm vào câu chuyện tình của cặp đôi nhân vật chính.

Nữ chính là một cô gái xinh đẹp. Cô vẫn luôn có ước mơ được gia nhập vào giới giải trí và được nổi tiếng như bao ngôi sao hàng đầu khác. Và rồi, rất nhiều những biến cố bất ngờ đã xảy ra với cô khi cô được bước chân vào nơi này. Một hôm, cô phát hiện ra một bí mật động trời của một nam thần tượng nổi tiếng cũng là nam chính của cuốn sách.

Vì muốn bịt miệng cô lại, anh đã ra một điều kiện tiền bạc với cô. Tuy nhiên, cô không phải là người quá coi trọng tiền bạc nên đã tung tin đồn đó ra ngoài. Song, vì một lí do nào đó, cô đã phải cầu xin anh, mong anh cho cô một cơ hội tồn tại được trong giới giải trí. Hợp đồng giao dịch giữa cô và anh cũng được thành lập từ đây và vô vàn những câu chuyện có hài hước, có đau buồn cũng xảy ra với cô và anh.

Viết về làng giải trí, tác phẩm phơi bày những sự thật trần trụi chưa từng biết về những con người trong ngành này. Đặc biệt, câu chuyện tình của truyện cũng mang lại cho độc giả những cảm xúc sâu sắc khác nhau.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!