Sau Khi Sư Đệ Nhập Ma
Sau Khi Sư Đệ Nhập Ma

Sau Khi Sư Đệ Nhập Ma

Tác giả: Kim Tịch Cố Niên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
9 Số chương 795 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tạ Thời từ lâu đã luôn do dự về con đường tu luyện của mình. Hoặc là hắn sẽ ở lại cùng sư tôn, tiếp tục tu tiên, nếu không gặp đại nạn gì thì coi như tất cả mọi thứ đều tốt đẹp. Hoặc là hắn sẽ nhập ma đạo, thử một chút gì đó mới mẻ, kích thích.

Bằng tâm mà nói, sư tôn hiện tại cũng đối với hắn rất tốt, việc tu luyện cũng không có điều gì quá khó khăn. Nhưng bên trong hắn lại cứ thấy thiếu một cái gì đó. Cuộc sống hiện tại có vẻ quá nhàm chán với hắn. Và hắn muốn tìm một chút khác lạ. Đến cuối cùng, hắn đã xuất sư, nhập ma đạo. Nhưng lúc rời đi, dường như hắn lại quên một điều gì đó nữa. Hắn đã quên mất sư đệ rồi.

Dạ Liễm là một con ma nhỏ ốm yếu được hắn nhặt về từ dưới chân núi mấy năm trước. Mãi cho đến gần đây, thân thể y mới tốt lên được chút. Nhưng hắn đã rời đi mà không nói với y bất kì một lời nào. Phải cho đến mãi sau, hai người mới có thể gặp lại…

Hắn, nhập ma đạo, tin tức này nhanh chóng chỉ trong một đêm đã truyền khắp tứ phương. Tiên giới gió êm sóng lặng nhưng Ma giới lại gà bay chó chạy vô cùng náo nhiệt. Có phải hắn đang đi vào một con đường sai lầm hay không?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!