Sai Gả Kinh Hôn: Tổng Giám Đốc Xin Kiềm Chế
Sai Gả Kinh Hôn: Tổng Giám Đốc Xin Kiềm Chế

Sai Gả Kinh Hôn: Tổng Giám Đốc Xin Kiềm Chế

Tác giả: Thiển Hiểu Huyên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1063 Số chương 38217 Lượt đọc 84 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Có ngọt ngào, có đáng yêu cũng có những nỗi đau, truyện “Sai Gả Kinh Hôn: Tổng Giám Đốc Xin Kiềm Chế” đã đem lại cho độc giả những cảm xúc mới mẻ và đặc biệt.

Thuộc thể loại truyện ngôn tình, câu chuyện kể về tình yêu của cô gái Lê Hiểu Mạn và chàng trai Long Tư Hạo. Bị người chồng trên danh nghĩa của mình phản bội, muốn ly hôn với cô nhưng không muốn mình là người phụ bạc nên đã lên kế hoạch để cô mất đi trinh trắng với ba người đàn ông. May mắn thay, cô đã được một người con trai khác cứu. Đó lại chính là vị tổng giám đốc Long Tư Hạo nổi tiếng khắp thành phố. Tuy nhiên, vì bị cho uống xuân dược, cơ thể cô đã không tự chủ mà đến bên anh, xảy ra tình một đêm với anh. Lần đầu tiên của cô trao cho anh không một chút thương tiếc. Sau đêm đó, anh đã giúp cô ly hôn được người chồng cũ, dằn mặt lũ tiểu tam đáng ghét và hơn cả là muốn cô trở thành người phụ nữ của anh. Nhưng sau tất cả, cô vẫn không thể mở lòng với bất kì một người đàn ông nào khác. Anh thấy vậy thì ngày đêm quấn lấy cô, không cho cô chạy thoát khỏi mình. 

Là một câu chuyện dài, câu chuyện sau bao sóng gió của tình yêu cũng khép lại bằng một cái kết vô cùng hạnh phúc. Giữa muôn vàn khó khăn, hai người họ vẫn cố gắng vượt qua và đến bên nhau.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!