Rất Yêu, Rất Yêu Em
Rất Yêu, Rất Yêu Em

Rất Yêu, Rất Yêu Em

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
764 Số chương 32726 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Truyện “Rất Yêu, Rất Yêu Em” kể về câu chuyện tình đầy trái ngang của cô gái Khương Thục Đồng và vị tổng giám đốc cao ngạo Cố Minh Thành.

Khương Thục Đồng đã có chồng, một người chồng với vẻ ngoài hoàn hảo nhưng nhân cách bên trong lại chẳng lấy gì làm hoàn hảo. Trước khi kết hôn, hắn biết được cô không phải xử nữ liền đối xử lạnh nhạt với cô. Tính cách hắn từ đó trở nên lãnh đạm nhưng chỉ là lãnh đạm với cô, đối với những người phụ nữ khác, hắn vẫn rất nhiệt tình. Kết hôn nửa năm nhưng hắn chưa bao giờ đụng vào Khương Thục Đồng…

Cố Minh Thành và Khương Thục Đồng đã từng một lần mặn nồng với nhau. Có lẽ lúc đó, vì say rượu, vì hơi men hoặc vì một lực hấp dẫn bí ẩn nào đó, cô đã bất chấp tất cả, từ bỏ cái gọi là trinh tiết của bản thân mà phóng túng một lần. Cữ ngỡ đó chỉ là tình một đêm nhưng sau đó, cuộc tương phùng giữa hai người đã xảy ra. Cô là một người đã có chồng. Anh là một người đàn ông quyền lực, cao sang. Gặp lại anh, cô cũng chẳng thể làm gì khác ngoài việc âm thầm lùi bước. Nhưng anh thì khác. Anh đã yêu cô. Anh không muốn cô thuộc về người đàn ông khác. Anh nhất định sẽ khiến cô trở thành người phụ nữ của mình.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!