Quỳnh Thương
Quỳnh Thương

Quỳnh Thương

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
61 Số chương 5537 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Quỳnh Thương

“…Nếu trong quỳnh thương chỉ có một chút rượu, vậy người ham rượu sau khi uống sẽ như thế nào… Nếu trong quỳnh thương đầy ắp một chén mỹ tửu, lại vỡ mất trước người ham rượu, thế thì, người ham rượu sẽ có cảm giác gì? Tràn đầy trong quỳnh thương kỳ thật không hề là mỹ tửu, mà là ăm ắp một phần si luyến vô cùng tận”.

“Quỳnh Thương” xoay quanh những câu chuyện trong giang hồ, những câu chuyện có cả hận thù và tình cảm. Quanh đi quẩn lại, cả một vòng duyên phận dài như vậy, đến cuối cùng sẽ là thứ gì, tình yêu hay thù hận.

Lần đầu tiên hắn gặp y là khi nào, hắn vẫn còn nhớ rõ. Bởi đó là cái ngày kinh hoàng đã hằn sâu trong ký ức của hắn. Cái đêm khói lửa ấy đã đốt sạch những năm, những tháng bình yên của hắn. Hiện thực đau đớn, hắn làm sao có thể tiếp nhận được khi trước mắt hắn rõ ràng không phải địa ngục mà chính là nhà hắn. Thế rồi, y xuất hiện, bước ra từ ngọn lửa đỏ rực mang một khí chất đặc biệt mà bao nhiêu năm đi qua hắn cũng không thể nào miêu tả rõ được. 

Y dắt hắn ra khỏi ngọn lửa đáng sợ kia nhưng lại đưa hắn vào gông cùm xiềng xích do chính y tạo ra. Hắn biết điều đó cũng biết bản thân khó có thể thoát ra được nhưng hắn đã không còn con đường nào để đi nữa rồi.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!