Quỷ Linh Tinh Quái Chi Ngạ Quỷ
Quỷ Linh Tinh Quái Chi Ngạ Quỷ

Quỷ Linh Tinh Quái Chi Ngạ Quỷ

Tác giả: Phong Tự Nguyệt
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 916 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Quỷ Linh Tinh Quái Chi Ngạ Quỷ

“Quỷ Linh Tinh Quái Chi Ngạ Quỷ” kể câu chuyện hài hước, thú vị về mối tình dễ thương giữa một tên quỷ đói và một bậc đế vương nổi tiếng lãnh khốc.

Cảm giác đầu tiên của Lâm Duệ Dương sau khi tỉnh dậy chính là đói, vô cùng đói, giống như chưa bao giờ y đói như vậy. Hắn cố gắng nhớ về quá khứ, thân phận của mình nhưng tất cả những gì tồn tại trong tâm trí hắn chỉ là một khoảng đen tối, mơ mơ hồ hồ. Ngoại trừ cái tên Lâm Duệ Dương cùng cảm giác đói khát cùng cực, hắn cái gì cũng không biết. Trước khi cái đói tiễn hắn đi gặp Diêm Vương thì tất thảy những thứ từng tồn tại trong trí nhớ của hắn đều không còn quan trọng nữa. Việc duy nhất hắn cần làm là đi tìm thứ gì đó lấp đầy cái bụng của mình. Ai ngờ, hắn lại đói đến mức coi Hoàng thượng là móng heo mà gặm trong giấc ngủ.

Hiên Viên Thích lần đầu tiên gặp được Lâm Duệ Dương đã dùng đồ ăn để đổi lấy thân thể của tên quỷ đói này. Vốn cho rằng, đây chỉ là một giao dịch giữa ăn và “ăn” nhưng Hiên Viên Thích không hiểu vì điều gì đã động tâm với hắn. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!