Quỷ Linh Tinh Quái Chi Đào Linh
Quỷ Linh Tinh Quái Chi Đào Linh

Quỷ Linh Tinh Quái Chi Đào Linh

Tác giả: Phong Tự Nguyệt
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 1572 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Quỷ Linh Tinh Quái Chi Đào Linh

“Quỷ Linh Tinh Quái Chi Đào Linh” là câu chuyện đam mỹ hài hước được viết bởi tác giả Phong Tự Nguyệt. Nội dung kể về chuyện tình giữa một tiểu đào tử ngàn năm và Nguyệt quốc Tam hoàng tử Nguyệt Vô Hoa. 

Đào tử trước đó vốn chỉ là một quả đào tiên ở trên cây, chờ ngày bị hái xuống. Khi đó, y đã từng nghe các ca ca tỷ tỷ nói rằng, đào tiên bọn họ lúc còn sống đa phần đều bị ăn luôn, chỉ có một số ít huynh đệ tỷ muội gặp được cơ duyên, được thượng tiên điểm hóa thành hình người. Đào tử may mắn nằm trong số ít quả đào tiên như vậy. Y được hóa thành hình người, được tự do di chuyển. Tuy rằng cảm giác tồn tại dưới hình dạng con người có chút mới lạ nhưng y vẫn rất vui vẻ. Bất quá, y vẫn là đào tử ngàn năm, mặc kệ hình dáng hay nhan sắc đều tuyệt đối là hạng nhất.

Tuy nhiên, vừa biến thành hình người chưa được bao lâu thì đào tử lại rơi vào tay của Nguyệt quốc Tam hoàng tử Nguyệt Vô Hoa. Hắn không nói lời nào liền mang “tiểu cung nữ” đào tử về, chuẩn bị trải qua một đêm hương sắc. Ai ngờ, tiểu cung nữ trước mắt hắn lại đột nhiên biến mất, chỉ để lại một quả đào tiên với hai chiếc lá ở trên giường.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!