Quay Đầu Lại Ngắm Chân Nhân Thành
Quay Đầu Lại Ngắm Chân Nhân Thành

Quay Đầu Lại Ngắm Chân Nhân Thành

Tác giả: Phúc Phễu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
64 Số chương 5081 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đọc truyện Quay Đầu Lại Ngắm Chân Nhân Thành

Triệu Thuỵ Miên thất thểu bước đi, lặng lẽ quệt dòng nước mắt lăn dài trên má. Mũi cay xè đến nỗi không thể hít thở thông suốt được. Điền Định Siêu một lần nữa từ chối cô, từ chối thân cận, từ chối nghe cô giải thích.

Vì vậy nên cô cáu giận, làm nũng, xấu xa bêu xấu Liễu Ly Châu trên diễn đàn và trước mặt mọi người. Anh là người thông minh, làm sao lại không nhận ra trò vặt vãnh này của cô. Triệu Thuỵ Miên tình nguyện đóng vai phản diện để thu hút sự chú ý của anh. Cuối cùng cũng thành công, nhưng là ngoài dự đoán của cô, chỉ nhận được chỉ trích chứ không phải quan tâm.

Đó có phải là thích tự ngược bản thân?

11 giờ đêm, Triệu Thuỵ Miên một mình trên cầu đi bộ, bên dưới xe cộ vắng vẻ qua lại, thỉnh thoảng chỉ nghe âm thanh kéo xe rác đâu đó. Cả thế giới bỗng chốc chỉ còn một mình cô... và còn bà già bán hàng vặt ở đầu cầu. Giờ này mà còn có người bán hàng rong nữa.

- Cháu gái, muốn mua gì không? - Triệu Thuỵ Miên cũng thấy tội nghiệp cho bà. Tối đến sương lạnh vậy mà bà còn buôn bán. Cô lau nước mắt, lại gần gian hàng nhỏ của bà lão - Ay chao, sao lại khóc sưng mắt thế kia?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!